Cách tạo trang bìa cho văn bản trong Word nhanh chóng, dễ dàng

Trong bài viết này, Tin học Thái Nguyên sẽ giúp bạn cách tạo trang bìa cho văn bản sử dụng công cụ Cover Page để tạo trang bìa văn bản trong Microsoft Word.

Bước 1: Các bạn cần mở file Word cần tạo trang bìa lên. Sau đó các bạn nhấn chuột vào trang liền kề ngay sau trang bìa muốn tạo (trang bìa không nhất thiết phải ở đầu tiên của văn bản. Nó cũng có thể được tạo ở giữa hoặc cuối văn bản).

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn thẻ Insert trên thanh công cụ Bibbon. Sau đó tại mục Pages, các bạn nhấn vào Cover Page. Lúc này, thanh cuộn sẽ hiện ra các mẫu trang bìa có sẵn trong Word.

***Nếu không vừa ý với mẫu nào, các bạn có thể chọn mục More Cover Pages from Office.com. Lúc này thanh cuộn sẽ hiện ra thêm vài mẫu khác để các bạn lựa chọn.

 Bước 3: Sau khi đã chọn được mẫu bìa ưng ý. Các bạn tiến hành chỉnh sửa bìa bằng cách nhấn vào bìa vừa tạo rồi chỉnh sửa nội dung theo ý muốn.

 Bước 4: Nếu không muốn sử dụng trang bìa nữa. Các bạn chỉ cần chọn thẻ Insert => Cover Page => Remove Current Cover Page để xóa trang bìa hiện tại đi.

Tin học Thái Nguyên đã giới thiệu cho bạn ách tạo trang bìa cho văn bản trong Word nhanh chóng, dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công!.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *