Cách chỉnh ngày, giờ trên Windows 7

Sai thời gian, ngày giờ là một lỗi khá cơ bản mà ai sử dụng máy tính cũng từng gặp ít nhất một lần, lỗi này có thể do rất nhiều nguyên nhân nhưng bạn hoàn toàn có thể chỉnh lại thời gian trên máy tính một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác cơ bản. Thời gian và ngày tháng trên máy tính hiển thị sai gây ra rất nhiều rắc rối cho người dùng, do vậy bạn cần chỉnh lại đồng hồ trên máy tính cho chính xác. Hãy theo dõi Tin học Thái Nguyên  để biết cách cài đặt ngày giờ, chỉnh lại thời gian máy tính sao cho chuẩn xác và ít bị lỗi thời gian nhất nhé.

Xem cách chỉnh thời gian trên Windows 10 tại đây: https://tinhocthainguyen.com/cach-chinh-thoi-gian-ngay-gio-tren-may-tinh/

Bước 1: Nhấn chuột vào đồng hồ của máy tính ở góc phải màn hình sau đó chọn Change date and time settings...

Bước 2: Hộp thoại Date and Time hiện ra, các bạn nhấn vào mục Change date and time 

Bước 3: Tại cửa sổ Date and Time Settings hiện ra.


– Mục Time: Bạn chỉnh ngày tháng năm trên máy tính đúng với thời gian hiện tại trên đồng hồ của bạn hoặc các loại đồng hồ khác hiện dang chạy
– Mục Date: Chỉnh lại ngày tháng trên máy tính.
Sau khi chỉnh xong thời gian và ngày tháng nhấn OK để hoàn thành việc thay đổi lại thời gian trên máy tính

Bước 4: Bạn cũng có thể thay đổi múi giờ bằng cách click vào Change time zone… để hiện thị đúng múi giờ của đất nước mình đang ở.

Trong cửa sổ Time Zone Settings hiện ra, bạn chọn múi giờ trong mục Time zone. Sau đó nhấn OK để kết thúc

Tin học Thái Nguyên hướng dẫn cách điều chỉnh ngày giờ, trên windows 7, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *